เลือกสีรถยนต์มือสองอย่างไรให้ถูกโฉลก ให้เฮงและปัง

วันที่:

สีรถยนต์ประจำวันเกิดเป็นอีกความเชื่อหนึ่งของคนไทย โดยมีความเชื่อที่สีแต่ละสีของรถยนต์เหมาะกับผู้ใช้งานหรือเจ้าของรถยนต์ที่แตกต่างกัน การออกรถยนต์จึงไม่เพียงแต่ดูฤกษ์อย่างเดียวเท่านั้น มีการดูสีรถประจำวันเกิดเพื่อให้เข้ากับการใช้งาน รวมถึงหมายเลขทะเบียนที่เป็นศาสตร์ของตัวเลขก็นำมาดูเพื่อส่งเสริมชีวิตให้ดีขึ้น โดยศาสตร์ต่างๆเหล่านี้เป้นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน และมักนำมาใช้ในเพื่อประกอบการตัดสินใจในการซื้อรถยนต์มือสองด้วยเช่นกัน   
 

รถยนต์มือสอง
 

สีรถยนต์ประจำวันเกิด 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์ สีรถยนต์ที่ช่วยส่งเสริมดานสิริมงคล โชคลาภ เงินทอง ได้แก่ สีทอง สีเหลือง สีดำ สีม่วง สีเหล่านี้ช่วงส่งเสริมความเป็นสิริมงคล การเงินของเจ้าของรถยนต์ได้ โดยสามารถใช้ได้กับรถยนต์มือหนึ่งและรถยนต์มือสองได้เช่นกัน สีรถยนต์ที่ควรหลีกเลี่ยงสำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์ได้แก่ สีแดง ทุกเฉดสีเพราะเป็นสีกาลกิณีของผู้ที่เกิดวันจันทร์นั่นเอง 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร สีรถยนต์ที่ช่วยเสริมโชคลภาพ เงินทองของผู้ที่เกิดวันอังคารได้แก่ สีส้ม สีทอง สีดำ สีบรอนซ์ โดยสีดำจะช่วยในเรื่องของการเสริมอำนาจวาสนา และสำหรับใครที่ต้องการเน้นเรนื่องความปลอดภัยแคล้วคลาด สีที่ช่วยส่งเสริมผู้ที่เกิดวันอังคารในด้านนี้ได้แก่สีเขียว และสีรถยนต์ที่ควรหลีกเลี่ยงสำหรับผู้ที่เกิดวันอังคารได้แก่ สีขาว ขาวมุก สีเหลือง สีขาวครีม […] Continue Readingสนใจติดต่อ
บริษัท สามกอ ยนตรกิจ จำกัด
http://www.รถยนต์มือสองกระบี่.com

https://samkor-yontrakit.brand.co.th

 

 

114
แชร์:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag